Triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới và cách nhận biết

Triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới

Nam giới cần nhận biết sớm những triệu chứng yếu sinh lý là điều rất quan trọng, càng phát hiện càng sớm những triệu chứng thì biện pháp chữa trị cũng hiệu quả cao hơn. Bạn có thể nhận biết sớm được các triệu chứng yếu sinh lý thông qua các dấu hiệu dưới đây:

Rối loạn cương dương

Khi quan hệ nam giới bị mất kiểm soát cương cứng của dương vật, dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng yếu, không đạt độ cứng khi quan hệ. Ngoài ra còn xuất hiện những triệu chứng như: khó cương cứng, thời gian cương cứng ngắn, dễ bị ỉu trước khi đạt độ cực khoái.

Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh là bệnh lý phổ biến ở nam giới với 2 bệnh: xuất tinh sớmxuất tinh muộn. Ngoài ra, còn có một số dạng khác như không xuất tinh, xuất tinh ngược dòng, di tinh,…

Sad couple faces

Triệu chứng yếu sinh lý – xuất tinh sớm người bệnh lãnh cảm với bạn tình

Suy giảm ham muốn tình dục

Suy giảm ham muốn tình dục là biểu hiện mất hứng thú khi quan hệ, không có cảm hứng hoặc không có cảm giác khi quan hệ.

Đau rát mỗi lần quan hệ tình dục

Sau mỗi lần quan hệ tình dục, nam giới thường xuất hiện cảm giác đau rát, đau nhức khi dương vật cương cứng, đau khi xuất tinh, sau khi quan hệ đi tiểu buốt, tiểu rát…

yeu-sinh-ly-dau-rat-khi-quan-he

Yếu sinh lý triệu chứng đau rát khi quan hệ

Không thỏa mãn sau khi xuất tinh

Xuất tinh là biểu hiện rõ nét nhất khi nam giới đạt độ “cực khoái”. Tuy nhiên nếu yếu sinh lý dù nam giới có xuất tinh được nhưng cũng không có cảm giác hưng phấn, thỏa mãn.

Nhận biết yếu sinh là như thế nào qua các cấp độ bệnh

Yếu sinh lý ở nam giới ngoài những triệu chứng đã nêu trên, làm thế nào để nhận biết bệnh yếu sinh lý qua cấp độ. Theo bác sĩ Lê Ngọc Tùng yếu sinh lý được chia ra làm các mức độ dưới đây:

Yếu sinh lý dạng nhẹ

Ở thể nhẹ đa phần nam giới không nhận biết được hoặc bỏ qua những triệu chứng. Nam giới vẫn quan hệ tình dục bình thường, thi thoảng không kiểm soát được khả năng cương cứng, đôi khi bị kích thích quá, hay phải kích thích mới cương cứng được nhưng dễ xuất tinh sớm.

Yếu sinh lý dạng trung bình

Ở giai đoạn này, nam giới đã xuất hiện triệu chứng suy giảm ham muốn tình dục, tần xuất cuộc yêu giảm không còn nồng nhiệt, hứng thú như ban đầu. Không những thế mỗi lần quan hệ tình dục dương vật phải mất hồi lâu mới có thể cương cứng, thậm chí không thể cương cứng như mong đợi.

Yếu sinh lý dạng nặng

Đây là cấp báo động, người bệnh có tâm lý lãnh cảm với bạn tình, hoàn toàn mất hưng phấn, không có cảm giác, nam giới gần như rơi vào trạng thái liệt dương hoàn toàn, dương vật không thể cương cứng khi giao hợp.

Giải pháp cho người bệnh yếu sinh lý: TPCN Truy Mã Vương Là sản phẩm hàng đầu trên thị trường hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, liệt dương, viêm tuyến tiền liệt, người đang muốn cải thiện kích thước cậu nhỏ, người muốn có con gặp tình trạng hiếm muộn, vô sinh… Bạn tìm hiểu thêm về công dụng, cơ chế hãy liên hệ, cách dùng hãy liên hệ đến số: 0582 33 9999 để nhận được tư vấn và giải đáp.

benh-nhan-chia-se

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *